VITA GROUP là đơn vị nhà thầu được hình thành và phát triển không ngừng với nhiều năm kinh nghiệm gắn liền với quý khách hàng trong các lĩnh vực như tư vấn khai thác đầu tư, thi công xây dựng các công trình nhà phố, căn hộ dịch vụ cho thuê, tòa nhà văn phòng và cung cấp các dịch vụ như vệ sinh công nghiệp, tạp vụ cho nhà hàng bệnh viện, các tòa nhà …

Dịch vụ chăm sóc cây xanh, vận chuyển rác, đồ cũ các loại, tháo dỡ san lấp mặt bằng, mài đánh bóng sàn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở từ một đội ngũ công nhân có tay nghề và trách nhiệm cao, chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh công nghiệp với tác phong làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo từng khâu. Đến với công ty Vita, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy cũng như sự hài lòng.

Construction

Chúng tôi luôn tự hào có đội ngũ kỹ sư, giám sát chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm bên cạch đội công nhân nhiệt tình, tận tâm với nghề cùng với sự kết hợp các thiết bị máy móc chuyên dụng trong mọi lĩnh vực nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm được chi phí thấp nhất cho quý khách hàng.

Phương châm cung cấp dịch vụ của công ty Vita luôn dựa trên tiêu chuẩn cao và chất lượng nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Mục tiêu phấn đấu làm sao mang lại sự hài lòng theo yêu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhưng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ chất lượng nhất cũng như tiết kiệm chi phí.

Hiện tại dịch vụ của chúng tôi có mặt hầu hết các quận huyện tại TPHCM như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ, Phú Mỹ Hưng, quận Thủ Đức. và các tỉnh lân cận Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh…

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Tổng đài: 028.38.38.2222 – 09.79.79.11.33 – 090.246.78.79 – 09.44.99.44.99

Mr. Tân – Ms. vy

Bình luận đã bị đóng.