Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, tủ lạnh, bơm ga máy lạnh… tại tphcm của công ty Vita ĐT: 09.44.99.44.99 uy tín ở các quận huyện tphcm như quận 7, quận 10, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, huyện Hóc Môn, Phú Mỹ Hưng…

Máy lạnh là một trong những thiết bị điện lạnh quan trọng trong những ngôi nhà, những tòa cao ốc, nhà hàng, khách sạn,…Trong những ngày hè oi ả, mật độ sử dụng máy lạnh ngày càng tăng. Máy lạnh cũng giống như con người, nếu không biết cách sử dụng đúng, vệ sinh đinh kì hay bơm ga cho máy lạnh thì việc hư hỏng hay phải mua máy mới làm cho quý khách phải tốn nhiều tiền, nhiều thời gian mà hiệu quả sử dụng lại không cao.

dịch vụ vệ sinh máy lanh, tủ lạnh tại tphcm

Chính vì thế, công ty TNHH Vita đến để giúp quý khách bảo vệ và sử dụng tốt nhất máy lạnh trong những ngày hè nóng nực. Công ty chúng tôi phát triển dịch vụ mới đó là vệ sinh máy lạnh và bơm ga cho máy lạnh tầng để chúng có thể hoạt động tốt nhất, hiệu quả nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận các gói tổng vệ sinh nhà cửa, nhà xưởng theo hình thức vệ sinh công nghiệp

Với phong cách làm việc của Vita sẽ giúp quý khách hàng an tâm và hài lòng về dịch vụ này. Công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thành việc vệ sinh trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Vita cam kết với quý khách hàng như sau:

– Tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.
– Đội ngũ nhân viên là những công nhân lâu năm, giàu kinh nghiệm trong việc vệ sinh hay bảo trì, sửa chữa, đồng thời, thân thiện, nhiệt tình, làm việc cẩn trọng, tỉ mỉ, hoàn thành đúng tiến độ đã thỏa thuận ban đầu
– Máy móc hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, các hóa chất sử dụng an toàn, đảm bảo.
Chúng tôi tin quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ này của Vita.

Khi cần tìm dịch vụ vệ sinh máy lanh, tủ lạnh tại tphcm… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn. !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VITA

Tổng Đài: 028.38.38.2222 – 09.79.79.11.33 – 090.246.78.79 – 09.44.99.44.99
Mr. Tân & Ms. Vy