Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà cửa chà sàn ở tphcm ĐT: 09.44.99.44.99 chuyên cung ứng dịch vụ vệ sinh nhà và giúp việc nhà, lau chà đánh bóng sàn nhà… ở khắp quận huyện tại khu vực Tphcm, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, và các tỉnh lân cận Sài Gòn.

Phụ nữ ngày nay hiện đại, năng động và họ không còn đóng vai trò chủ chốt trọng công việc nội trợ, bếp núc còn đàn ông lo làm ăn kiếm tiền bên ngoài thì phụ nữ ngày nay cũng không thua kém, họ cũng đi làm và đóng góp thu nhập trong gia đình. Chính vậy, giờ đây vấn đề tìm người giúp việc trở nên cần thiết. Người giúp việc sẽ đảm nhận tất cả công việc nội trợ, dọn dẹp nhà cửa, giặc giũ… Vai trò của người giúp việc ngày càng trở nên quan trọng trong nhiều gia đình ở thành thị.

dịch vụ giúp việc nhà dọn dẹp nhà cửa tại tphcm

Đội ngũ nhân viên, công nhân người giúp việc trung thực, siêng năng và tận tình sẽ hoàn thành tốt vai trò của người nội trợ, chăm sóc trẻ, chăm sóc người già, vệ sinh nhà cửa… Người giúp việc thân thiện và cởi mở cũng sẽ tạo không khí tươi vui trong gia đình. Ông chủ, bà chủ khi đi làm về sẽ có bửa cơm nóng và thơm ngon đang chờ sẵn, nhà cửa sạch sẽ và thơm mát. Người giúp việc trung thành và tận tụy sẽ góp phần mang lại sự hạnh phúc cho gia đình bạn.
Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng dịch vụ vệ sinh nhà, giúp việc nhà theo giờ, theo ngày…

Khi cần tìm dịch vụ giúp việc nhà dọn dẹp nhà cửa tại tphcm… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn. !

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ Ở VỆ SINH CÔNG TRÌNH VITA
ĐT: 028.38.38.2222 – 090.246.78.79 – 097979.1133 – 09.44.99.44.99
Mr Tân Ms Vy