Dịch vụ vệ sinh bệnh viện và trung tâm y tế tại Tp HCM ĐT: 09.44.99.44.99 chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện trung tâm y tế uy tín khắp các quận huyện tại Tp HCM.

Các bệnh viện, trung tâm y tế là mội trường đặc biệt, nơi ấp ủ và dễ lây nhiễm các mầm bệnh. Do đó các bệnh viện trung tâm y tế, bệnh viện cần phải được ưu tiên vệ sinh và diệt khuẩn thường xuyên và đảm bảo tiêu chuẩn 5 sạch trong hoạt động của bệnh viện… Tuy nhiên việc vệ sinh rất phức tạp vì bệnh viên có rất đông người qua lại nên đòi hỏi khâu vệ sinh phải được thực hiện một cách nhanh chóng, gọn gàng và đảm bảo được các tiêu chuẩn vệ sinh của bộ Y tế.

dịch vụ vệ sinh bệnh viện trung tâm y tế tại Tp HCM

Dịch vụ vệ sinh trọn gói của chúng tôi bao gồm:

  • Vệ sinh khu vực sân, nhà để xe, lối ra vào.
  • Vệ sinh khu vực bên trong: hành lang, cầu thang, thang máy, nơi ngồi chờ lấy xét nghiệm,…
  • Vệ sinh khu vực lây nhiễm thấp: các phòng khối hành chính, phòng kỹ thuật, phòng khám, phòng y bác sĩ, nhà thuốc,…
  • Vệ sinh khu vực lây nhiễm cao: khu xét nghiệm – chụp X quang, khu cấp cứu – hồi sức, phòng mổ, phòng chăm sóc đặc biệt,…
Khử khuẩn bệnh viện
Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị, máy móc vệ sinh hiện đại, các hóa chất sử dụng đảm bảo an toàn, dịch vụ vệ sinh Vita tin rằng quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ vệ sinh trung tâm y tế của chúng tôi.

Bên cạnh vệ sinh công nghiệp tổng vệ sinh theo chu kỳ của bệnh viện chúng tôi còn cung cấp hộ lý, tạp vụ trực vệ sinh hàng ngày 24/24 cho các bệnh viện và trung tâm y tế.

Khi quý khách hàng tìm dịch vụ vệ sinh trung tâm y tế tại Tp HCM uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VITA

Tổng Đài : 028.38.38.2222 – 09.79.79.11.33 – 090.246.78.79 – 09.44.99.44.99
Mr. Tân & Ms. Vy