Dịch vụ tháo dỡ phá bỏ văn phòng của công ty VITA ĐT: 09.44.99.44.99 chuyên nhận dịch vụ tháo dỡ, đập phá, dọn dẹp văn phòng tại TPHCM và các tỉnh lân cận trong khu vực.

Doanh nghiệp của quý khách đang gần hết hạn thuê văn phòng và quý không muốn tiếp tục gia hạn để chuyển đến nơi khác để thuận lợi việc kinh doanh hơn, thì chắc chắn việc tháo dỡ, dọn dẹp văn phòng là điều tất yếu để quý khách trả lại hiện trạng văn phòng ban đầu cho bên cho thuê.

dịch vụ tháo dỡ, dọn dẹp văn phòng tại TPHCM

Quy trình tháo dỡ, dọn dẹp văn phòng của VITA bao gồm:

  • Tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ do khách hàng cung cấp. Sau đó lên lịch khảo sát văn phòng.
  • Chuyên viên khảo sát sẽ đến trực tiếp văn phòng của khách hàng để tiến hành khảo sát mặt bằng, tính toán, lên kế hoạch tháo dỡ sao cho phù hợp.
  • VITA sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để tiến hành báo giá cũng như lên kế hoạch thực hiện.
  • Sau khi cả hai bên đã thống nhất những điều khoản cần thiết thì sẽ tiến tới ký hợp đồng dịch vụ tháo dỡ, dọn dẹp văn phòng, vận chuyển chở bỏ rác thải.
  • Đội ngũ nhân viên VITA sẽ có mặt đúng giờ, đúng địa điểm để thực hiện các công đoạn tháo dỡ, dọn dẹp văn phòng theo đúng như những gì khách hàng đã yêu cầu.
  • Khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán dịch vụ.

Dịch vụ chúng tôi có tại Tphcm, Bình Dương, Long An, và các quận huyện tphcm như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ, Phú Mỹ Hưng, quận Thủ Đức.

Khi cần tìm dịch vụ tháo dỡ, dọn dẹp văn phòng tại TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VITA

Tổng Đài : 028.38.38.2222 – 09.79.79.11.33 – 090.246.78.79 – 09.44.99.44.99
Mr. Tân & Ms. Vy