Công ty Dịch vụ sơn epoxy sàn bê tông VITA Tp HCM ĐT: 09 44 99 44 99 chuyên cung cấp dịch vụ thi công mài sàn bê tông, tạo nhám và sơn spoxy sàn bê tông và kẻ vạch chia ô xe… uy tín khắp các quận huyện tại Tp HCM như quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 8, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, huyện Bình Chánh,… và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa- Vũng Tàu,…

Sàn bê tông gần như là một vật liệu làm sàn thông dụng nhất bởi giá thành rẻ và khả năng chịu lực, dễ dàng thi công và sửa chữa – bảo trì. Rất phù hợp cho các nơi có diện tích sàn lớn như nhà xưởng, nhà kho, trường học, bãi xe,…Tuy nhiên, chúng lại rất dễ trầy xước và nứt gãy với mức độ làm việc và di chuyển máy móc thì rất dễ làm hư hỏng mặt sàn.

Do đó, quý khách cần sử dụng dịch vụ sơn epoxy sàn bê tông để tạo lớp phủ trên bề mặt sàn bê tông giúp giảm tác động lực từ các va chạm và ma sát của môi trường làm việc. Bên cạnh đó, giúp bịt kín các lỗ nhỏ để đảm bảo chống thấm nước và nâng cao tuổi thọ, thời gian bảo trì, bảo dưỡng cho sàn bê tông.

dịch vụ sơn epoxy tại TpHCM

Quy tình thi công sơn epoxy sàn bê tông chuyên nghiệp tại TpHCM của VITA

Bước 1: Che bạt, chuẩn bị mặt bằng thi công sàn.

Bước 2: Xử lý bề mặt sàn, mài tạo nhám giúp tăng độ ma sát, bám dính sơn trên bề mặt sàn bê tông.

Bước 3: Khắc phục các khuyết điểm nhữ, lỗ, vết nứt, hư hỏng trên mặt sàn.

Bước 4: Thi công lớp sơn lót nền, giúp tăng độ bám dính giữa lớp sơn Epoxy và sàn bê tông, ngăn thấm nước xuống sàn bê tông.

Bước 5: Xử lý các khuyết điểm, lỗ li ti trên mặt sơn mới để đảm bảo chất lượng bề mặt cho lớp Epoxy.

Bước 6: Thi công lớp sơn Epoxy trên mặt sàn đã được thi công chuẩn bị trước đó. Tùy vào yêu cầu mà cần tiến hành sơn Epoxy nhiều lần (cách nhau 2-3h)

Bước 7: Nhiệm thu và bàn giao công trình. Sàn sau khi sơn Epoxy có thể đi lại sau khoảng 24 – 48h, với các phương tiện là sau 72h.

Hiện tại chúng tôi.

– Thi công trọn gói, toàn diện: Chúng tôi thi công sơn epoxy sàn bê tông trọn gói (làm phẳng, mài phẳng, xử lý sàn nếu cần). Trên thị trường hiếm có đơn vị thi công sơn sàn epoxy nào có thể thực hiện trọn gói toàn bộ.

– Kinh nghiệm chuyên sâu: Nhờ kiến thức sâu về thi công sơn epoxy sàn bê tông nên chúng tôi có cách xử lý phù hợp với từng điều kiện công trình khác nhau, phương pháp tiếp cận nhanh chóng.

– Công nghệ hiện đại: Với dụng cụ và trang thiết bị hiện đại tới từ phương Tây đảm bảo chất lượng thi công cũng như tốc độ hoàn thiện nhanh chóng – an toàn.

– Tư vấn, báo giá chân thành: Luôn cùng khách hàng tìm giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất vì lợi ích của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

– Tận tâm, tỉ mỉ: Việc thi công hoàn thiện, quan trọng nhất là tỉ mỉ trong thi công sơn sàn Epoxy. Các nhân viên của An Khang luôn tỉ mỉ với từng chi tiết khi xử lý, thi công, lắp đặt.

Do đó, khi quý khách cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn epoxy tại TpHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VITA

Tổng Đài : 028.38.38.2222 – 09.79.79.11.33 – 090.246.78.79 – 09.44.99.44.99
Mr. Tân & Ms. Vy