Dịch vụ dọn chuyển đồ kho bãi nhà xưởng tại TpHCM của Công ty Vận chuyển và Vệ sinh VITA ĐT: 09 44 99 44 99 chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, dọn chuyển đồ đạc tại kho bãi cho các công ty, hộ gia đình đảm bảo uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh và hợp lí nhất trên địa bàn TpHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, các sản phẩm, hàng hóa đóng gói lâu ngày như đồ gỗ, bao bì, may mặc,…bị hư hỏng, ẩm thấp, mối mọt,….làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp. Hay đơn giản bạn cần một đơn vị để vận chuyển đồ đạc tại kho bãi này sang kho bãi khác.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu trên của quý khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của VITA

  • Dịch vụ dọn chuyển kho bãi của công ty chúng tôi đảm bảo uy tín, an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi quý khách lựa chọn sử dụng dịch vụ của Vita.
  • Xe tải dọn chuyển đồ của chúng tôi luôn được kiểm tra và bảo dưỡng theo đúng định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi cung ứng dịch vụ cho quý khách hàng và đảm bảo thời gian vận chuyển đến nơi nhanh nhất cho quý khách.
  • Đảm bảo hàng hóa không bị hư hại, đổ vỡ trong quá trình dọn chuyển.
  • Giá cước dịch vụ của công ty chúng tôi có tính cạnh tranh cao, phù hợp với mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ dọn vận chuyển kho bãi

Dịch vụ dọn chuyển đồ kho bãi tại TpHCM

VITA chuyên cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ dọn chuyển kho bãi tại TpHCM uy tín, chất lượng. Không chỉ chất lượng nhanh chóng mà khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng còn nhận được mức giá tốt nhất hiện nay. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đã xây dựng cho mình một mức giá hợp lí, đảm bảo được lợi ích của khách hàng.

Khi quý khách cần tìm dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN  VITA

Tổng Đài : 028.38.38.2222 – 09.79.79.11.33 – 090.246.78.79 – 09.44.99.44.99
Mr. Tân & Ms. Vy