Dịch vụ giặt màn rèm cửa uy tín ở tphcm của công ty Vita ĐT: 09.44.99.44.99 chuyên nhận vệ sinh giặt màn cửa các loại, màn sáo… khắp quận huyện ở tphcm.

Màn cửa là vật dụng hữu ích để che nắng và trang trí cho ngôi nhà cũng như căn phòng của quý khách trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, những màn cửa này thường xuyên là nơi trú ngụ của bụi bẩn, vi khuẩn rất nhiều. Và việc dọn dẹp, giặt giũ những màn cửa này làm cho các bà nội trợ, các mẹ, các chị rất vất vả.

Với sứ mệnh mang lại không gian sạch sẽ và đẹp cho những ngôi nhà của quý khách, công ty TNHH Vita phát triển dịch vụ giặt màn cửa cho quý khách hàng và giúp quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức dọn dẹp mà hiệu quả luôn luôn cao nhất để ngôi nhà quý khách luôn sạch sẽ, hoàn hảo nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp như vệ sinh tổng thể nhà ở, vệ sinh các công trình…

dịch vụ giặt màn cửa

Với phong cách làm việc “Sạch và đẹp”, công ty Vita chúng tôi cam kết với quý khách hàng như sau:
– Chất lượng là hàng đầu.
– Các nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.
– Đội ngũ nhân viên là những người kinh nghiệm lâu năm trong việc giăt giủ màn cửa, nhanh nhẹn, thân thiện, chăm chỉ, nhiệt tình, hoàn thành đúng thời gian thỏa thuận ban đầu.
– Máy móc hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, các hóa chất sử dụng trong việc vệ sinh màn cửa an toàn, đảm bảo.

Với cách làm viêc chuyên nghiệp và tác phong nghiêm túc của công ty Vita, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ này. Hãy để chúng tôi chăm sóc và vệ sinh cho màn cửa của ngôi nhà của quý khách luôn sạch sẽ, xinh đẹp, giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng, tinh tế nhất.

Khi cần tìm dịch vụ giặt màn cửa tphcm… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn. !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VITA

ĐT: 028.38.38.2222 – 090.246.78.79 – 097979.1133 – 09.44.99.44.99
Mr Tân Ms Vy