Dịch vụ dọn vận chuyển văn phòng tại TpHCM của VITA ĐT: 0944.99.44.99 chuyên nhận chuyển văn phòng, dọn chuyển nhà an toàn – uy tín với mức giá hợp lí và cạnh tranh tại TpHCM và các khu vực lân cận như Long An, Bình Dương…

Việc tìm kiếm vị trí, không gian và môi trường làm việc tốt hơn cho việc kinh doanh luôn là vấn đề ưu tiên của các chủ doanh nghiệp. Do đó nhu cầu Dịch vụ dọn chuyển văn phòng tại TpHCM đang có xu hướng tăng cao.

VITA luôn cố gắng để giúp quý khách hàng dọn chuyển văn phòng  một cách nhanh chóng, an toàn với một mức chi phí tiết kiệm nhất có thể.

VITA luôn đặt chất lượng, chữ tâm lên hàng đầu và cố gắng chinh phục, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ dọn vận chuyển văn phòng tại TpHCM

Dịch vụ dọn vận chuyển văn phòng tại TpHCM

Quy trình Dịch vụ của VITA bao gồm các bước:

  • Bước 1: Liên hệ đặt hàng và hãy cho chúng tôi biết thời gian chuyển văn phòng mà bạn mong muốn, địa chỉ văn phòng cũ và mới của quý khách.
  • Bước 2: Khảo sát & báo giá: Nhân viên của chúng tôi sẽ đến văn phòng quý khách để khảo sát miễn phí. Xem xét số lượng, kích cỡ và trọng lượng đồ đạc. Ước tính lượng nhân công cần thiết, quãng đường di chuyển. Lên phương án thi công và báo giá vận chuyển.
  • Bước 3: Thực hiện chuyển văn phòng: Ngày chuyển văn phòng xe và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của  VITA sẽ đến tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và bao bọc kĩ lưỡng. Vận chuyển đến văn phòng mới an toàn và nhanh chóng.
  • Bước 4: Chuyển đến văn phòng mới.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi. Nhân viên tư vấn của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7. Công ty VITA luôn sẵn sàng phục vụ quý khách chuyển văn phòng tại 24 quận huyện trên toàn địa bàn TP.HCM và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,…

Khi cần tìm dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN  VITA

Tổng Đài : 028.38.38.2222 – 09.79.79.11.33 – 090.246.78.79 – 09.44.99.44.99
Mr. Tân & Ms. Vy