Dịch vụ dọn vận chuyển nhà trọn gói tại TpHCM của VITA ĐT: 0944.99.44.99 chuyên nhận chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng khắp các quận huyện tại TpHCM uy tín với mức giá hợp lí và cạnh tranh trên địa bàn TpHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dịch vụ dọn chuyển nhà trọn gói của VITA luôn cố gắng để giúp quý khách hàng chuyển nhà một cách nhanh chóng, an toàn với một mức chi phí tiết kiệm nhất.

VITA luôn đặt chất lượng, chữ tâm lên hàng đầu và cố gắng chinh phục, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đến ngày hôm nay, với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã đồng hành chuyển nhà cho rất nhiều hộ gia đình trên toàn TpHCM.

Quy trình Dịch vụ của VITA bao gồm các bước:

  • Bước 1: Hãy cho chúng tôi biết thời gian chuyển nhà mà quý khách mong muốn, địa chỉ nhà cũ và mới của quý khách.
  • Bước 2: Khảo sát & báo giá: Nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhà bạn để khảo sát miễn phí. Xem xét số lượng, kích cỡ và trọng lượng đồ đạc. Ước tính lượng nhân công cần thiết, quãng đường di chuyển. Lên phương án thi công và báo giá vận chuyển.
  • Bước 3: Thực hiện chuyển nhà: Ngày chuyển nhà xe và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VITA sẽ đến tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và bao bọc kĩ lưỡng. Vận chuyển đến nhà mới an toàn và nhanh chóng.
  • Bước 4: Chuyển đến nhà mới.

Dịch vụ dọn chuyển nhà trọn gói tại TpHCM

Dịch vụ dọn chuyển nhà trọn gói tại TpHCM

Dịch vụ của VITA luôn cam kết:

  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, thực hiện bài bản các bước từ khâu khảo sát đến khâu vận chuyển, sắp xếp, hoàn thành đúng thỏa thuận ban đầu.
  • Đầy đủ các xe lớn nhỏ, phủ hợp với các đồ đạc cần chuyển của quý khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên lái xe là những nhân viên có kinh nghiệm, thông thạo toàn địa bàn thành phố, giúp cho việc vận chuyển của quý khách trở nên dễ dàng hơn.
  • Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ quá trình dọn dẹp nhanh chóng.
  • Phương án dọn chuyển nhà tối ưu thời gian và chi phí

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn tại công ty chúng tôi. Nhân viên tư vấn của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7. Công ty VITA luôn sẵn sàng phục vụ quý khách chuyển nhà tại 24 quận huyện trên toàn địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,…

Khi cần tìm dịch vụ dọn chuyển nhà trọn gói tại TpHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN  VITA

Tổng Đài : 028.38.38.2222 – 09.79.79.11.33 – 090.246.78.79 – 09.44.99.44.99
Mr. Tân & Ms. Vy