Dịch vụ dọn vận chuyển nhà xưởng ở tại TpHCM của Công ty VITA ĐT: 09 44 99 44 99 chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, dọn chuyển nhà xưởng cho các công ty, hộ gia đình đảm bảo uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh và hợp lí nhất trên địa bàn TpHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Không đơn giản như khi dọn chuyển nhà ở hay văn phòng, dọn chuyển nhà xưởng là một công việc vô cùng khó khăn. Bởi số lượng máy móc thiết bị quy mô với không gian rộng lớn và hệ thống dây chuyền trong nhà xưởng là rất phức tạp. Nó đòi hỏi quý khách cần có phương án mới có thể di dời nhanh chóng và an toàn. Để đảm bảo năng suất hoạt động kinh doanh và tránh trường hợp đình trệ không mong muốn, quý khách nên tìm đến những đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm, thực hiện hợp đồng cam kết rõ ràng về tiến độ và an toàn tài sản.

VITA ĐT với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dọn dẹp, vận chuyển các thiết bị trong nhà xưởng cùng đội ngũ nhân công làm việc tận tình, tỉ mỉ và phương tiện xe tải đảm bảo chất lượng. Chúng tôi đã dọn chuyển nhà xưởng cho hàng trăm công ty trên địa bàn Tp HCM và nhận được phản hồi, đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Lợi ích vượt trội khi quý khách sử dụng tại Công ty VITA:

  • Chúng tôi xây dựng kế hoạch chuyển dọn nhà xưởng chi tiết nhất với từng hạng mục cụ thể. Trong đó sẽ nêu rõ số lượng nhân công, các trang thiết bị cần thiết, số lượng phương tiện, thời gian hoàn thành hạng mục, các khoản chi phí.
  • Giá dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng của VITA cạnh tranh bậc nhất thị trường. Cam kết không có phát sinh ngoài hợp đồng.
  • VITA sở hữu hệ thống xe tải đa dạng trọng tải và loại hình, phục vụ cho việc dọn chuyển từng loại nhà xưởng khác nhau.
  • Thái độ phục vụ khách hàng luôn được chú trọng. Luôn niềm nở, vui vẻ, nhiệt tình và hết lòng vì công việc.
  • Luôn đề cao tiêu chí an toàn, xem trọng tài sản của khách hàng.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ XƯỞNG

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ XƯỞNG

Nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư một số vốn lớn để trang bị máy móc, thiết bị hiện đại. Những chiếc xe tải hiện đại, lớn, nhỏ khác nhau đáp ứng được nhu cầu dọn chuyển đồ đạc tại nhà xưởng cũng như để phù hợp với nhiều địa hình di chuyển. Các máy móc, thiết bị tân tiến cho quá trình xử lý diễn ra đúng theo tiêu chuẩn quy định, không gây ô nhiễm môi trường.

Khi cần tìm dịch vụ dọn chuyển nhà xưởng tại TpHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết!

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VITA

Tổng Đài : 028.38.38.2222 – 09.79.79.11.33 – 090.246.78.79 – 09.44.99.44.99
Mr. Tân & Ms. Vy