Dịch vụ chặt cắt tỉa cây xanh uy tín tại TpHCM của công ty VITA ĐT: 09.44.99.44.99 chuyên nhận chặt tỉa cây xanh và dọn dẹp vận chuyển lá thân cây đi bỏ chăm sóc cây cảnh, tạo thế cho cây tại nhà uy tín chất lượng khắp các quận huyện tại TP HCM và các tỉnh lân cận trong khu vực lân cận.

Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, góp phần mang lại bầu không khí tron lành cho cuộc sống. Tuy nhiên, vào mưa bão cây sẽ dễ bị ngã đổ, rất nguy hiểm đến tính mạng cũng như tài sản của con người.

Chính vì thế, những năm gần đây, dịch vụ cắt tỉa cây ngày càng trở nên phổ biến..Dịch vụ chặt tỉa cây xanh tại Tp.HCM ra đời dựa trên nhu cầu về chặt hạ, đốn cây xanh của người dân trên địa bàn thành phố. Đây là công việc cần thiết được tiến hành định kỳ, nhằm đảm bảo cho cây sinh trưởng phát triển tốt, đồng thời hạn chế những ảnh hưởng cây xanh đến con người và tài sản, nhất là vào mùa mưa bão, gió lớn.

dịch vụ chặt tỉa cây xanh tại TpHCM

Chính vì vậy công tác chặt chặt tỉa cây xanh là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên bạn còn lo lắng về chất lượng dịch vụ và giá cả, quý khách không biết nên chọn đơn vị nào thì uy tín?

Hãy đến VITA là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chặt tỉa cây xanh tại TpHCM uy tín và chuyên nghiệp. Nhiều năm cung cấp dịch vụ chặt tỉa cây xanh tại TpHCM, VITA luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi trong địa bàn thành phố và các khu vực lân cận.

Tại sao nên chọn dịch vụ chặt tỉa cây xanh tại TpHCM của VITA?

 • Quý khách khi đến dịch vụ vủa chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình về gói dịch vụ phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cắt tỉa, chăm sóc cây xanh tốt, tay nghề cao, tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình.
 • Quy trình chặt tỉa cây xanh chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị bảo hộ và máy móc hiện đại đảm bảo an toàn.
 • Hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế cảnh quan cho không gian hài hòa, sinh động nhất
 • Với tiêu chí không ngừng hoàn thiện và phát triển chúng tôi luôn chủ động tiếp cận những kỹ thuật mới, nâng cao thái độ phục vụ và đưa máy móc hiện đại vào sản xuất nhằm đưa đến cho khách hàng những giá trị cao
 • Dịch vụ chặt tỉa cây xanh trọn gói, chi phí rẻ, tiết kiệm

Bên cạnh dịch vụ chặt tỉa cây xanh tại TpHCM, VITA còn cung cấp các gói dịch vụ đa dạng như:

 • Chăm sóc sân vườn nhà phố
 • Chăm sóc vườn treo, tường cây xanh thẳng đứng
 • Chăm sóc cây cảnh văn phòng
 • Trồng chăm sóc cây xanh tòa nhà
 • Thiết kế cảnh quan và chăm sóc cây xanh trong công viên, khu du lịch, trung tâm thương mại,…
 • Vận chuyển cây xanh
 • Trồng cây xanh giao thông

Dịch vụ chặt tỉa cây xanh của VITA không chỉ có tại TpHCM mà chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ khắp các quận huyện TpHCM như quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ, thành phố Thủ Đức  và khu vực lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Khi cần tìm dịch vụ chặt cắt tỉa cây xanh tại TpHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết và tư vấn miễn phí!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VITA

Tổng Đài : 028.38.38.2222 – 09.79.79.11.33 – 090.246.78.79 – 09.44.99.44.99
Mr. Tân & Ms. Vy