Công ty thi công xây dựng công trình phần thô tại TpHCM của Công ty Vita ĐT: 09.44.99.44.99 chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng công trình phần thô cho các nhà ở, căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự,…đảm bảo uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh và hợp lí nhất trên địa bàn TpHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xây nhà phần thô là thi công tạo phần khung cho ngôi nhà từ bê tông, cốt thép, tường gạch, cầu thang, phòng ốc đến hệ thống điện, nước âm tường, âm sàn sao cho giống với thiết kế nhất và không bao gồm nội thất.

Có thể thấy, phần thô là một trong những phần quan trọng nhất của ngôi nhà, ảnh hưởng đến các hạng mục thi công khác về sau. Phần thô phải đảm bảo được sự chắc chắn, tỉ mỉ, được tính toán một cách chuẩn xác thì sẽ giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí và mang lại sự vững chắc cho ngôi nhà.

dịch vụ thiết kế xây dựng công trình phần thô tại TpHCM

Xây nhà phần thô là một việc cực kỳ quan trọng và cũng vô cùng phức tạp. Quá trình xây dựng công trình phần thô không chỉ cần có chuyên môn, kinh nghiệm; mà còn cần có tư duy thẩm mỹ và sự tỉ mỉ cẩn thận. Để xây nhà trong khả năng tài chính sẵn có, cũng như tránh mất quá nhiều thời gian và công sức, bạn nên thuê công ty xây nhà phần thô để hỗ trợ mình.

Khi lựa chọn dịch vụ xây dựng công trình phần thô tại TpHCM của Công ty Vita chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng cùng sự nỗ lực không ngừng và tinh thần trách nhiệm cao; Vita cam kết chủ đầu tư sẽ nhận được căn nhà đúng như bản vẽ thiết kế với chất lượng đảm bảo nhất.

Các hạng mục của dịch vụ xây dựng công trình phần thô của Vita bao gồm:

  • Tiến hành đào móng; xử lý nền; làm cốp pha, cốt thép; đổ bê tông móng.
  • Xây các công trình ngầm: hố ga bằng gạch, bể tự hoại.
  • Làm cốt pha, cốt thép; đổ bê tông cầu thang, đà giằng, đà kiềng, dầm, cột, sàn…cho tất cả các tầng, sân thượng và mái theo bản vẽ.
  • Tiến hành thi công mái tôn, mái ngói (nếu có).
  • Xây gạch; tô trát hoàn hiện tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp gen kỹ thuật, bậc tam cấp và bậc cầu thang bằng gạch ống.
  • Lắp hệ thống cấp thoát nước lạnh âm tường.
  • Thi công và lắp đặt hệ thống ống luồn, hộp đấu nối cho dây điện các loại, dây điện thoại, internet, cáp truyền hình âm tường.

Vita tin rằng quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế xây dựng công trình phần thô tại Tp HCM của công ty chúng tôi.

Do đó, khi quý khách cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng công trình phần thô tại TpHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VITA

Tổng Đài: 028.38.38.2222 – 09.79.79.11.33 – 090.246.78.79 – 09.44.99.44.99
Mr. Tân & Ms. Vy