Công ty dịch vụ xây dựng nhà phòng trọ ở tại TpHCM của Vita ĐT: 09.44.99.44.99 chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọ đảm bảo uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh và hợp lí nhất trên địa bàn TpHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại TpHCM, nhu cầu thuê trọ để sinh sống và làm việc luôn tăng cao mỗi năm, từ đó kéo theo các dự án xây dựng nhà trọ cũng phát sinh liên tục. Kinh doanh nhà trọ sẽ giúp mang lại nguồn lợi nhuận ổn định. Đồng thời, đây cũng chính là hình thức kinh doanh phù hợp với những người có quỹ đất nhưng ít vốn mà muốn đầu tư sinh lời lâu dài và sẽ không mang đến rủi ro. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả kinh doanh thì quý khách cần xem xét, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đơn vị thi công.

dịch vụ xây dựng nhà trọ tại TpHCM

Công ty VITA là đơn vị thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà trọ tại TpHCM với đội ngũ thợ xây có tay nghề cao cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu thiết kế bản vẽ đa dạng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng và tiến hành thi công sao cho đạt hiệu quả kinh tế cao nhất cho gia chủ.

Quy trình của dịch vụ xây dựng nhà trọ của chúng tôi bao gồm:

1. Nhận yêu cầu thi công căn hộ từ phía khách hàng, sau đó nhân viên công ty tiến hành khảo sát thực tế công trình.

2. Đội ngũ kỹ sư công ty tiến hành phác thảo, lên ý tưởng thiết kế cho căn hộ và lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng để sửa chữa và thống nhất bản thiết kế.

3. Đội ngũ thợ xây của công ty tiến hành thi công, xây dựng căn hộ.

4. Vệ sinh công trình và bàn giao.

Dịch vụ chúng tôi có tại các quận huyện tphcm như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ, Phú Mỹ Hưng, thành phố Thủ Đức TPHCM và các tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai, Phan Thiết, Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Dương

Khi quý khách cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọ tại TpHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VITA

Tổng Đài: 028.38.38.2222 – 09.79.79.11.33 – 090.246.78.79 – 09.44.99.44.99
Mr. Tân & Ms. Vy